Lương y Lê Văn Thọ - Người thầy thuốc chữa bệnh xương khớp có tâm

Tại mảnh đất Thường Xuân – Thanh Hóa, mọi người thường nhắc tới lương y nổi tiếng đó là lương y Lê Văn Thọ. Người thầy thuốc được nhiều bệnh nhân bày tỏ lòng mến thương, trân trọng hết lòng vì người bệnh.

1. Lương y Lê Văn Thọ – Người thầy có tâm của bệnh nhân xương khớp

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu Đông Y trẻ tuổi đã không ngần ngại chi các khoản tiền lớn đánh bóng tên tuổi những lương y chữa bệnh với mục đích dẫn dụ câu kéo khách hàng tới.

Lương y Lê Văn Thọ - Người thầy thuốc chữa bệnh xương khớp có tâm

 

Lương y Lê Văn Thọ – Người thầy thuốc chữa bệnh xương khớp có tâm

Giữa những người lương y đầy thì sự uy tín – chất lượng – tâm đức của người thầy thuốc đã chiến thắng. Lương Y Lê Văn Thọ là một trong những đơn vị đang ngày càng lớn mạnh trong việc điều trị bệnh có tâm bởi.

  • Lương Y Lê Văn Thọ là người kế thừa và phát triển 3 đời trong gia đình có truyền thống về các bài thuốc chữa trị xương khớp của dòng tộc.
  • Lương Y Văn thọ đã chữa trị cho hàng triệu bệnh nhân khỏi bệnh
  • Tiếng đồn về bài thuốc của lương y Thọ không chỉ đồn khắp trong nước và mà còn vang xa ra tận quốc tế.

2. Tìm hiểu về bài thuốc chữa xương khớp của Lương Y Lê Văn Thọ

Nhờ truyền thống 3 trong bài thuốc đặc trị chữa bệnh xương khớp, đây là bài thuốc thần kỳ được truyền từ đời ông nội của thầy. Bài thuốc được một lương y Trung Quốc truyền lại để chữa bệnh cho tới nay.

Đây là bài thuốc được kết hợp giữa 36 loại thảo dược 100% từ thiên nhiên lành tính với cơ địa của người bệnh và đã đạt nhiều kết quả tốt khi điều trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước.

Hình anh Lương y Văn Thọ đang chữa bệnh xương khớp cho bệnh nhân

 

Hình anh Lương y Văn Thọ đang chữa bệnh xương khớp cho bệnh nhân

Bài thuốc có liệu trình điều trị dài nhất là 9 ngày đối với tình trạng bệnh nặng còn đối với tình trạng bệnh nhẹ hơn chỉ cần sử dụng liệu trình trong 2-3 ngày là bệnh nhân đã hồi phục.

Lương y Lê Văn Thọ là người kế thừa duy nhất của gia tộc chuyên về bài thuốc chữa trị các chứng bệnh về xương khớp bởi vậy đây là cơ sở uy tín nhất tại Thường Xuân – Thanh Hóa.

Với sự phát triển của nền y học hiện đại kết hợp với phương pháp y học cổ truyền. Lương Y Lê Văn Thọ cũng đã trang bị tại nhà thuốc của mình những loại máy móc hiện đại kết hợp cũng đôi “mắt thần” chẩn bệnh để xác định được vị trí cơn đau, xác định đúng bệnh để điều trị.

Để thăm khám bệnh được chuẩn xác hơn, lương y Lê Văn Thọ còn yêu cầu các bệnh nhân phải mang theo phim chụp cùng các kết luận của bác sĩ.

Đây chính là điểm khác biệt bởi từ đó Lương y thọ cùng con trai Lê Văn Chiến có thể đưa ra các phác đồ điều trị để phù hợp với từng cơ địa của người bệnh.

3. Chia sẻ của bệnh nhân xương khi chữa bệnh tại Lương Y Lê Văn Thọ

Với những thành tựu trong khám chữa bệnh, đã có nhiều bệnh nhân được chữa khỏi căn bệnh quái ác về xương khớp giúp họ không còn đau đớn và có khả năng sinh hoạt hằng ngày sinh thường. Dưới đây là một vài chia sẻ của các bệnh nhân được lương y Lê Văn Thọ điều trị khỏi bệnh. ( Tham khảo tại )

Chị Dương Thị Hồng Gấm ở thôn Hồ, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), làm công nhân tại khu công nghiệp 

Trong một lần không may chị đã gặp phải tai nạn xe máy khiến phần xương cột sống của chị bị gãy. Chị đã được hàng xóm từng khám và điều trị tại lương y Thọ giới thiệu và điều trị trong 7 ngày. Tình trạng bệnh đã cải thiện và chị đã có thể tự ngồi dậy

Chị Gấm tâm sự: “Gia đình biết ơn thầy Thọ nhiều lắm, hầu như tất cả bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám đều điều trị 9 ngày là thôi, có người bệnh nhẹ thì khỏi ngay còn nặng hơn thì sau 2-3 tháng sau bệnh tự khỏi do thuốc cần đủ thời gian để ngấm và phát huy tác dụng”.

Đặc biệt hơn là trường hợp của anh hùng quân đội Nguyễn Tuân

Từ một người tập tễnh vì đau khớp gối trong suốt thời gian dài và chữa chạy khắp nơi không khỏi, đến nay chỉ sau thời gian ngắn, bằng phương pháp chữa trị của mình lương y Thọ đã giúp cho anh hùng Nguyễn Tuân đi lại dễ dàng và nhanh nhẹn hơn. 

Ông  Nguyễn Đình Sơn (Gia Lai) cũng là một trường hợp tiêu biểu, ông mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, chụp chiếu chữa hết bệnh viện này đến lương y khác nhưng không khỏi. Khi đọc báo thấy có vị lương y mát tay với bài thuốc bí truyền, nên không ngần ngại đường xá xa xôi đã tìm đến lương y Thọ. Ngày thứ 4 khi được ông điều trị bằng cách bấm huyệt tại chỗ xương khớp bị đau, và dùng những vị thuốc nam đắp vào vùng vai, tay bệnh nhân đã rớm nước mắt cảm phục tài ba của người thầy thuốc. 

Còn rất nhiều bệnh nhân đã được Lương Y Lê Văn Thọ điều trị bệnh dứt điểm và trở lại cuộc sống bình thường nhanh chóng. Ông được Hội Đông y tỉnh Thanh Hóa đánh giá rất cao về hiệu quả các bài thuốc trong việc điều trị các bệnh về xương khớp – thoát vị đĩa đệm – thoái hóa đốt sống.

Nguồn: Trường Thọ Việt