Full 1
Full 1
Full 2
Full 2
Full 3
Full 3
previous arrow
next arrow

GÓI DỊCH VỤ

Điều trị cơ xương khớp tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền thường liên quan đến các bộ phận như cổ, vai, gáy, cột sống. Phòng chẩn trị y học cổ truyền của Lương y Lê Văn Thọ là một trong số những địa điểm phòng chẩn trị uy tín, được nhiều người tin tưởng và thăm khám.

GÓI LẺ

Gói dịch vụ này bao gồm hai lộ trình riêng biệt là Khám Cơ xương khớp theo phương pháp Y học cổ truyền với giá niêm yết điều trị cơ bản 1 vùng đau

2.500.000 VNĐ

GÓI combo

Điều trị cơ bản 1 vùng đau (đã bao gồm tiền thuốc điều trị trong 9 ngày). ( miễn phí tiền thuốc) và trọn gói chi phí ăn ngủ nghỉ khi điều trị tại đây.

4.500.000 VNĐ

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Trong quá trình điều trị, bác sĩ thực hiện phương pháp xoa bóp bấm huyệt bằng tay tác động vào vùng đau và thực hiện vật lý trị liệu. Đây là phương pháp sử dụng tiêu chí 3 không: “Không tiêm – không uống – không châm” được điều trị liên tiếp trong 9 ngày dựa trên cơ chế mở huyệt – thông huyệt và đắp thuốc. Sau mỗi buổi trị liệu kết thúc, bệnh nhân sẽ nhận những túi thuốc đã được sắc sẵn để uống hàng ngày.
Lưu ý: Khi đến điều trị bà con cần mang theo phim chụp và hồ sơ bệnh án hoặc kết luận của các bác sĩ.
Hạn chế của phương pháp: Ngoại trừ việc không thể thực hiện tại nhà ra vì đây là liệu trình chữa bệnh khép kín, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kỹ năng làm sao ít can thiệp nhất thì đây là phương pháp chữa bệnh xương khớp cực kì hiệu quả trong thời gian ngắn.

Hãy đặt lịch khám nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!