Giới thiệu về Lương y Lê Văn Thọ
Người thầy có tâm có tầm của người mắc bệnh xương khớp.

Giản dị và ân cần, không cần quảng bá, khoa trương, bằng sự nỗ lực, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân, với mong muốn người bệnh được chữa trị khỏi, không còn chịu sự đau đớn do bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống,…. mang lại, là những cảm nhận ban đầu mà bệnh nhân thấy ở lương y Lê Văn Thọ. Sự cống hiến thầm lặng vì người bệnh, vì xã hội của ông đã được các cấp chính quyền đánh giá cao, biểu dương khen tặng nhiều danh hiệu cao quý (Bảng gia tộc lương y tâm tài, Bảng vàng danh y do Bộ y tế tặng, Bảng vàng lưu danh gia tộc Lương y do Tổng hội y học Việt Nam trao tặng…), cùng những lời tri ân cảm ơn sâu sắc của các bệnh nhân khi đến chữa trị khỏi tại nơi đây.

Được biết, bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của gia đình lương y Lê Văn Thọ đến nay là đời thứ 4, đời của ông là đời thứ 3, hiện con trai Lê Văn Chiến là đời kế tiếp. Với phương pháp điều trị đơn giản xoa bóp, bấm huyệt vào chỗ đau, kết hợp đắp thuốc của Đông y, không uống, không tiêm, nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bên trong của mình.

Lương y Lê Văn thọ mặc dù là thầy thuốc chữa theo phương pháp cổ truyền nhưng ông vẫn luôn đề cao đến những tính năng nổi trội, chính xác mà y học hiện đại có được. Theo ông, những máy móc của y học hiện đại giúp xác định được vị trí cơn đau, xác định chính xác loại bệnh. Chính vì thế, để quá trình chữa bệnh của mình được chuẩn xác hơn, lương y Lê Văn Thọ đã yêu cầu bệnh nhân lúc đến chữa trị phải mang theo phim chụp và các kết luận của bác sĩ. Từ kết quả chụp chiếu đó, lương y Lê Văn Thọ cùng con trai Lê Văn Chiến đưa ra phác đồ điều trị cho từng người bệnh.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân ở xa yên tâm đến chữa trị. Lương y Lê Văn Thọ đã đầu tư hệ thống khám chữa bệnh, phòng ở với đầy đủ các trang thiết bị như 1 bệnh viện thu nhỏ tại Thôn Lương Thịnh – Xã Lương Sơn – H. Thường Xuân – Thanh Hóa, có dịch vụ ăn uống luôn đảm bảo vệ sinh, chi phí chữa bệnh, ăn ở thấp, nhiều người khi đến đây có hoàn cảnh khó khăn, ông đã không lấy tiền chữa trị. Chính điều đó đã tạo sự yên tâm, thoải mái và tin tưởng khi bệnh nhân ở xa đến đây.

Thành tựu đạt được

Đôi nét về phòng chẩn trị y học cổ truyền

Nguồn gốc: Phòng chẩn trị y học cổ truyền được thành lập bởi lương y Lê Văn Thọ và lương y Lê Văn Chiến. Hiện nay, do tuổi tác cao nên lương y Lê Văn Thọ đã truyền nghề cho đời con là lương y Lê Văn Chiến, người bệnh có nhu cầu chữa trị các bệnh liên quan tới xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống,…. vui lòng liên hệ tới phòng chẩn trị Y học cổ truyền để được tư vấn tận tình nhất.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên, tư vấn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Y học cổ truyền. Với khả năng chữa được các bệnh liên quan tới xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống,…. được giới thiệu trên website, fanpage và các bài thuốc dân gian khác, phòng khám đảm bảo chữa trị an toàn và sử dụng phương pháp 3 không: “Không tiêm – không uống thuốc – không phẫu thuật”

Phương hướng phát triển

Trong tương lai, phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền phấn đấu xây dựng chuỗi phòng khám y học cổ truyền lớn nhất và đạt chuẩn trên toàn quốc. Giúp cho hàng triệu người Việt Nam được khỏi bệnh.

Ưu điểm nổi bật

– Là phòng khám được xây dựng bởi lương y Lê Văn Thọ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
– Được các chuyên viên tư vấn tận tâm, chu đáo, không mất phí.
– Bệnh nhân được chăm sóc tận tình, chu đáo và được theo dõi quá trình chữa trị thường xuyên.
Với phòng chẩn trị Y học cổ truyền, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng về sự an toàn và chất lượng phục vụ, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mọi người.

Hãy đặt lịch khám nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!